Phát triển nhân sự

Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, số lượng nhân viên DKT không ngừng tăng lên qua các năm. Nếu vào năm 2009, DKT chỉ mới khởi đầu với 11 nhân viên, thì đến cuối 2012, số lượng nhân viên đã tăng gấp 5 lần với 50 nhân viên. Tháng 2/2015, DKT đã đạt 330 nhân viên, hiện nay số lượng nhân sự của DKT là hơn 500 người.

Nhân viên của DKT được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về tất cả các kỹ năng trong công việc. Chúng tôi có bộ phận chuyên phụ trách đào tạo cho nhân viên mới và liên tục bổ sung các kĩ năng mềm, kiến thức chuyên môn nâng cao cho nhân viên cũ. Mỗi nhân viên đều được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo nội bộ hoặc ngoại khóa.

Biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng nhân sự DKT qua các năm
 
 

Tăng trưởng khách hàng

DKT đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Do đó, chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ năm 2010 đến hết năm 2013, DKT đã thu hút và có được một số lượng khách hàng đông đảo với 4000 khách hàng, với mức tăng trưởng 200% mỗi năm. Vào tháng 4/2015, DKT chính thức đạt 10.000 khách hàng. Đến tháng 2/2017, riêng Bizweb đã có hơn 27.000 khách hàng.

Biểu đồ sự tăng trưởng khách hàng qua các năm của DKT
 
 

Vào tháng 10/2014, DKT cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo. Đây là một sản phẩm triển vọng và đã được giải thưởng Sao Khuê 2015.

Cùng với sản phẩm mới này, trong thời gian tới, lượng khách hàng của DKT sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa và

sẽ đạt mục tiêu 30.000 khách hàng vào năm 2017

Tháng 1/2014, DKT đã chính thức hợp tác cùng CyberAgent Ventures

CyberAgent Ventures là một quỹ đầu tư trực thuộc tập đoàn CyberAgent Inc của Nhật Bản, chuyên đầu tư vào những công ty có tiềm năng phát triển đang hoạt động trong lĩnh vực Internet và Công ty Cổ phần công nghệ DKT là một trong số 16 công ty CyberAgent Ventures đầu tư tại Việt Nam.

Với những thành công đã đạt được trong lĩnh vực Thương mại điện tử
DKT luôn mong muốn được hợp tác và trở thành người đồng hành tin cậy
của các doanh nghiệp đầu tư trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam