Sapo.vn Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Bán hàng tiện lợi, kết nối vận chuyển nhanh chóng
và quản lý hàng hóa chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng nền tảng mở đầu tiên tại Việt Nam

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng theo phương thức nền tảng mở, cho phép các đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ, phát triển ứng dụng cùng tham gia phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ shop.

Hiện tại, khi sử dụng Sapo, bạn đã có thể cài đặt thêm hàng loạt ứng dụng bổ trợ bán hàng hiệu quả như các ứng dụng tích hợp nền tảng bán hàng (Bizweb, Shopify, Woocomerce..); Các ứng dụng Marketing (Mailchimp, E-SMS...); Các ứng dụng vận chuyển (Giao hàng nhanh, Viettel Post...) và hàng loạt ứng dụng nâng cao khác.

Đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí của bạn

 • Đơn giản dễ sử dụng

  Sapo vận hành đơn giản, giao diện thân thiện và đầy đủ các tính năng cần thiết cho các ngành nghề kinh doanh. Đặc biệt dễ sử dụng, bạn chỉ mất 5 phút làm quen là đã thao tác và bắt đầu bán hàng trên phần mềm.

 • Tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí

  Chỉ với 3000 đồng một ngày để quản lý được tổng thể cửa hàng từ hàng tồn kho, hàng quá hạn sử dụng đến chăm sóc khách hàng, theo dõi hiệu quả của từng nhân viên dễ dàng, chính xác.

 • Bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối

  Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ 100% lên hệ thống giúp bạn quản lý dễ dàng , đảm bảo bảo mật an toàn, tránh các rủi ro về dữ liệu cho cửa hàng của bạn.

Khám phá ngay

Giao hàng chi tiết từng khâu

 • Tiết kiệm 50% thời gian giao hàng

  Đơn hàng sau khi được xử lý sẽ tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng, giúp bạn rút ngắn được quy trình xử lý đơn hàng, tiết kiệm thời gian giao hàng.

 • Kiểm soát đơn giao hàng chính xác từng giây

  Sapo giúp bạn nắm bắt chi tiết đến từng khâu trạng thái của đơn hàng từ chờ giao hàng, đang giao hàng, đã giao hàng hay hủy giao hàng.

 • Theo dõi tiền hàng thu hộ dễ dàng, nhanh chóng

  Bạn không còn phải tốn thời gian ghi chép thủ công số tiền shipper thu hộ của khách hay tính toán số tiền phí vận chuyển cửa hàng phải trả cho từng đơn vị vận chuyển nữa.

 • Kiểm soát shipper chính xác

  Với Sapo, bạn có thể theo dõi vị trí của nhân viên giao hàng, hạn chế tối đa tình trạng shipper làm việc không nghiêm túc, tránh tình trạng lỡ hẹn với khách hàng.