DKT tự hào là công ty có được nét văn hóa riêng của mìnhvăn hóa DKT xuất phát từ con người DKT và được hình thành từ ngay những ngày đầu thành lập công ty

Với chúng tôi, con người là trung tâm của mọi chiến lược, việc phát triển con người luôn được chú trọng và đặt lên vị trí hàng đầu. Tại DKT, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.

Điểm đặc biệt trong văn hóa DKT chính là chương trình "Con đường thành công" được tổ chức thứ 2 đầu tuần. Đây là chương trình giúp thành viên trong công ty nắm rõ hơn tình hình công việc, chia sẻ thẳng thắn với cấp trên, giao lưu với các bộ phận khác. "Con đường thành công" sẽ tạo cho nhân viên trong công ty một tinh thần thoải mái để bắt đầu tuần làm việc hiệu quả.

Ngoài công việc, chúng tôi có những hoạt động Văn hoá - Thể thao nhằm mang lại cho người DKT một cuộc sống tinh thần thoải mái cùng thể chất khoẻ mạnh, tạo sự gắn bó với công ty và tin tưởng vào tương lai thành công của DKT.

 

Các hoạt động có quy mô lớn toàn công ty được tổ chức theo quý và các dịp đặc biệt trong năm