DKT – Google, thắt chặt mối quan hệ đối tác

Ngày 26/08/2016 2:38:40 CH

Sáng 24/8/2016, tại trụ sở 442 Đội Cấn, công ty CP Công nghệ DKT đã vinh dự đón tiếp đại diện Google là chị Pham Thi Tammy - quản lý cho Đối Tác Cao Cấp của Google Châu Á Thái Bình Dương đến thăm và trao các phần quà cho các DKTer đã xuất sắc vượt qua các thử thách trong thời gian thi đua những tháng qua.

 

 

Chương trình có sự tham dự của anh Trần Trọng Tuyến - giám đốc công ty, chị Nguyễn Thị Minh Khuê – phó Giám đốc và đông đủ các DKTer đến từ các bộ phận khối kinh doanh.

 

Chị Pham Thi Tammy - quản lý cho Đối Tác Cao Cấp của Google Châu Á Thái Bình Dương


Đại diện Google và DKT cùng cắt bánh chúc mừng sự hợp tác


Kết thúc các tháng thi đua, nhiều cá nhân đã nhận được các phần quà từ Google trong đó giải nhất là một chiếc máy ảnh Fuji đã dành cho bạn Nguyễn Thị Diễm My từ DKT Media đã có kết quả kinh doanh xuất sắc.

 

Bạn Nguyễn Thị Diễm My (DKT Media) nhận giải nhất từ Google


 

 

 

Không chỉ tôn vinh và trao giải cho những kinh doanh xuất sắc nhất, đại diện Google cũng đã phổ biến luật chơi của chương trình mới mang tên BINGO dành cho tất cả các DKTer thuộc khối kinh doanh, tư vấn, quản lý chiến dịch quảng cáo và có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị.

 

Ms. Trà đến từ Google đang giới thiệu về chương trình BINGO


 

 

DKT và Google đã có nhiều bước tiến trong quá trình hợp tác thời gian vừa qua, với mong muốn trở thành đối tác cao cấp tại Việt Nam, DKT đã đặt ra các mục tiêu với nỗ lực không ngừng trong mảng quảng cáo Google Adwords. Trong buổi lễ ngày hôm nay đại diện Google đã đánh giá cao những kết quả mà DKT đã đạt được đồng thời hy vọng rằng mối quan hệ giữa DKT và Google sẽ ngày càng phát triển để mang lại các giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh online tại Việt Nam.