DKT khai trương Sapo Shop - cửa hàng cung cấp thiết bị phần cứng bán hàng

Ngày 30/06/2016 5:20:45 CH

Ngày 30/6/2016, Công ty cổ phẩn công nghệ DKT (Đơn vị chủ quản Bizweb và Sapo) đã chính thức tung ra một sản phẩm mới Saposhop.vn – cửa hàng online đầu tiên chuyên bán các thiết bị phần cứng chất lượng cao như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng là chủ shop, chủ doanh nghiệp.
 


Giao diện trang chủ của Sapo Shop


Kinh doanh chỉ thực sự chỉ phát huy sức mạnh, khi người làm chủ có thể đẩy mạnh quản lý và bán hàng trên tất cả các mặt trận, từ online đến truyền thống. Khi kinh doanh online, nếu các chủ shop Bizweb đã được trang bị một nền tảng online bán hàng toàn diện (Website, phần mềm quản lý bán hàng Sapo, Facebook, Zalo, Sàn TMĐT…) thì sự góp mặt của Sapo Shop sẽ giống như những vũ khí tối tân và hiện đại nhất cho cửa hàng truyền thống của mình. Đó chính là những thiết bị phần cứng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những “vũ khí” này sẽ giúp các chủ shop kinh doanh và quản lý cửa hàng của mình đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm nguồn lực và chi phí đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, Sapo Shop chính thức ra mắt đi kèm những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, các gói Combo gồm cả phần cứng và phần mềm đi kèm mức giá ưu đãi giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm chất lượng cao và uy tín.

Mọi thông tin về Sapo Shop, bạn đọc có thể truy cập website http://www.saposhop.vn