DKT tham dự Diễn đàn toàn cảnh TMĐT Việt Nam

Ngày 24/02/2017 5:31:34 CH

Ngày 24/2/2017, lần đầu tiên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn toàn cảnh TMĐT Việt Nam (Viet Nam Online Business Forum - VOBF) quy mô toàn quốc, dưới sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương và sự tham gia góp mặt của nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến như Google, Facebook, Bizweb, Lazada, Cốc Cốc, Zcom… đã diễn ra tại Hà Nội, cùng hơn 600 người tham dự.

Với hàng loạt chủ đề thảo luận như: Quy mô và tốc độ tăng trưởng của thị trường trực tuyến; Cơ hội tăng trưởng doanh thu nhờ cơ hội bán hàng đa kênh cho các nhà bán lẻ, khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến… lần đầu tiên các doanh nghiệp, chủ shop bán lẻ có thể chia sẻ trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng bán hàng đa kênh và những đặc thù khi khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến.


Với vai trò diễn giả, CEO Trần Trọng Tuyến của DKT (một trong những nhà tài trợ của sự kiện) đồng thời là tổng thư ký hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM) đã có những chia sẻ về chủ đề bán hàng đa kênh. Dưới đây là một số hình ảnh về diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2017.