Đại diện Google trao quà cho các chiến binh DKT giành giải Bingo

Ngày 17/10/2016 2:32:51 CH

Vào các ngày 5 và 7/10/2016 tại Trụ sở HN và chi nhánh HCM, đại diện Google là chị Tammy Phạm - quản lý Đối tác Cao cấp của Google Châu Á Thái Bình Dương đã đến thăm và trao các phần thưởng Bingo cho 34 DKTer đã xuất sắc giật giải trong tháng đầu diễn ra chương trình.
 

 

Từ khi phát động vào tháng 9 vừa rồi, chương trình Bingo đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều DKTer. Rất nhiều những món quà lưu niệm thú vị và hữu ích với logo của Google đã được trao trong đợt này, tại 2 miền Bắc Nam đã có 2 đại diện nhận chứng nhận Top Talent của chương trình Bingo là bạn Nguyễn Thị Diễm My (DKT Media HN) và Tăng Phước Phú (phòng KD 3 HCM).
 

 

Bingo là một game được Google tổ chức dành riêng cho DKT với các thử thách theo từng hạng mục và khi mỗi người hoàn thành sẽ giành được những phần quà giá trị, tối đa lên tới 7 triệu đồng. 

Với mối quan hệ đối tác, DKT và Google thường xuyên có các chương trình nhằm khích lệ và hỗ trợ các DKTer trong mảng dịch vụ quảng cáo Google Adwords và Bingo là 1 trong số đó. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi trao giải tặng quà của Google tại trụ sở 442 Đội Cấn – HN và Chi nhánh 70 Lữ Gia – HCM.

 

* Hà Nội

 

* Chi nhánh HCM