Khoảnh khắc trước thềm hội thao của DKT 2 miền

Ngày 16/08/2016 9:31:00 SA

Công ty cổ phần công nghệ DKT chuẩn bị bước sang tuổi thứ 8. Để hưởng ứng sự kiện đặc biệt này, các DKTer tại cả hai miền đã cùng tham gia giải bóng đá và bóng ném trong khuôn khổ Hội thao DKT 2016 (Hội thao sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/8). 

Vòng loại và vòng bán kết giải bóng đá và bóng ném được diễn ra vào 2 buổi chiều thứ 7 ngày 6/8 và ngày 13/8 để tìm ra các đội xuất sắc bước vào trận chung kết ngày 20/8. Cùng xem những khoảnh khắc cuồng nhiệt và tưng bừng của các DKTer trong các trận đấu vừa qua nhé!


* Tại Hà Nội

Diễn ra vào 2 buổi chiều thứ 7 với giải bóng đá nam và bóng ném nữ. Những giọt mồ hôi đã rơi trên khuôn mặt của các cầu thủ cả nam cả nữ, các pha bóng mạnh mẽ hòa chung tiếng reo hồ cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên những trận quyết đấu đáng nhớ.

 


 

* Tại TP Hồ Chí Minh

Các DKTer Hồ Chí Minh thì lại cùng nhau tranh tài tại giải bóng ném nam và bóng đá nữ. Sau trận đấu ngày 6/8 đã tìm ra hai đội đầu tiên bước vào trận chung kết là Phòng KD 1 HCM trong môn bóng ném nam và Sapobo ở môn bóng ném nữ.

Tiếp tục giải đấu vào chiều thứ 7 ngày 13/8 vừa rồi, các chàng trai của phòng KD 2 HCM đã có chiến thắng thuyết phục Sapobo với tỷ số cách biệt 29 – 11. Chắc chắn phòng Kinh doanh 2 HCM hôm vừa rồi phải có màn ăn mừng lớn khi không chỉ có các chàng trai mà những cô gái cũng không hề thua kém khi đã có vé vào trận chung kết nhờ chiến thắng 1 – 0 trước các cầu thủ nữ của phòng KD 3 HCM.

Hãy cùng xem một số hình ảnh của DKTer Hồ Chí Minh trong những trận đấu này nhé!