Những chuyến du hè tưng bừng của nhà DKT năm 2016

Ngày 13/07/2016 3:01:24 CH

Những ngày hè tháng 7 với cái nắng rực vàng cũng là thời điểm các thành viên của đại gia đình DKT dành thời gian cho những chuyến du lịch hè bên nhau.

 

Diễn ra vào những ngày đầu tháng, các DKTer miền Nam đã có chuyến xuất quân đến địa danh du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam - Đà Lạt. Miền đất cao nguyên đón các DKTer của chúng ta với tiết trời mát mẻ, giúp xua tan đi cái nóng bức thường ngày của miền đất phương Nam.
 

 

 

Các DKTer miền Bắc cũng đã vừa trải qua 3 ngày 2 đêm cùng nhau tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Chúng ta đã có khoảng thời gian bên nhau để cùng ướt đẫm mình trong tiệc bể bơi - Pool Party, đổ mồ hôi trong những trò chơi team building hay quẩy hết mình trong đêm Gala cuối.

 

 

 

 

Du lịch hè chỉ là 1 trong những nét văn hóa đặc sắc của gia đình DKT được thực hiện đều đặn mỗi năm. Đây là một dịp để các DKTer được nghỉ ngơi thư giãn, việc tham gia các hoạt động chung giúp các thành viên thêm gắn bó, thấu hiểu nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của người DKT – yếu tố giúp vượt qua các thử thách trong cuộc sống và công việc.