Sinh viên Nhân văn tham quan và trải nghiệm văn hóa DKT

Ngày 04/10/2016 1:49:34 CH

Trong tháng 9/2016, DKT đã từng được đón tiếp các sinh viên đến từ FPT Aptech đến tham quan văn phòng làm việc. Tiếp tục những hoạt động nhằm kết nối với sinh viên các trường – là những nguồn nhân lực trẻ và tiềm năng, trong sáng ngày 3/10/2016 tại trụ sở 442 Đội Cấn, đại gia đình DKT đã được chào đón những sinh viên xinh đẹp đến từ CLB Quản trị nhân lực - ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa DKT và khoa Khoa học quản lý để tạo cho các sinh viên được trải nghiệm môi trường văn hóa và làm việc chuyên nghiệp. 

 

Đông đảo các bạn sinh viên khoa KHQL trường ĐHKHXH&NV đến thăm DKTCô Kim Chi, đại diện của khoa KHQL tặng hoa cho chị Thế Thị Hường - Trưởng phòng HCNS


 

Trong sáng 3/10, cô Kim Chi – phó chủ nhiệm khoa KHQL, trường ĐKKHXH&NV cùng 21 sinh viên của mình đã tham gia chương trình Con đường Thành công, được hòa mình vào không khí vui vẻ và nồng nhiệt của các DKTer văn phòng 442, điều đặc biệt là giải thưởng của mini Game CĐTC tại đây đã được trao tặng cho 1 bạn sinh viên khách mời. Không chỉ vậy các bạn sinh viên còn được tham quan 3 tầng văn phòng tại trụ sở 442, được tìm hiểu về “Đại sứ tuyển dụng DKT” - chương trình nhằm tìm kiếm các bạn sinh viên tài năng trở thành đại sứ của DKT tại chính ngôi trường của các bạn.

 

Giải thưởng Mini game của CĐTC đã thuộc về 1 bạn sinh viên


 

Bạn sinh viên Nguyễn Thu Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng:

"Tôi cảm nhận được sự vui vẻ, hài hước, năng động và nhiệt tình của các anh/chị ở DKT. Họ trẻ về cả tuổi tác và tâm hồn, họ đem đến cho DKT một không khí làm việc thoải mái, và thu hút những sinh viên sắp ra trường như chúng tôi...."
 

"Sau buổi thực tế ngày hôm nay, có một điều tôi sẽ không bao giờ quên khi nhắc đến DKT đó là sự nhiệt tình của tất cả các anh/chị nhân viên của DKT. Họ đã đón chúng tôi bằng một sự nhiệt tình vô cùng đáng quý và để lại trong chúng tôi những ấn tượng thật sự rất khó phai mờ về văn hóa ứng xử của DKT."


 

 

 

DKT đã và đang trở thành một công ty không chỉ thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình mà còn là một địa chỉ tin cậy thu hút các bạn sinh viên nhờ môi trường làm việc hấp dẫn, trẻ trung, luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên các trường được tham gia thực tập và gắn bó sau khi ra trường. Hy vọng trong thời gian tới, gia đình DKT sẽ được hợp tác và chào đón thêm nhiều các bạn sinh viên khác đến thăm và làm việc.